Cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng đã là một trong những dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với những điều kiện đơn giản và nhiều ưu điểm nổi bật. Dịch vụ này đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng từ người sử dụng.

Cho vay tiên nhanh tạ Đà Nẵng

Có những lúc bạn gặp khó khăn về tình hình tài chính mà chưa biết nên giải quyết thế nào. Vậy thì dịch vụ vay tiền nhanh chính là một trong những cách giải quyết hay để bạn lựa chọn đấy ạ.

CHO VAY TIỀN NHANH TẠI ĐÀ NẴNG

Ngoài một số loại hình hỗ trợ tài chính hiện nay như vay tiền online, vay trả góp… thì dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng cũng sẽ giúp bạn xóa bỏ được lỗi lo về tài chính nhanh chóng và hiệu quả.

1. Ưu điểm vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Khi các bạn đến với các sơ sở cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng thì trước tiên bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Có thể kể đến một số ưu điểm từ loại hình dịch vụ này như

 • Hỗ trợ vay vốn khi bạn đang vay ngân hàng hoặc có nợ xấu
 • Hồ sơ nếu thiếu giấy tờ vẫn có thể được chấp nhận
 • Hạn mức cho vay linh hoạt
 • Lãi suất linh động theo từng khoản vay và thời gian vay
 • Bảo mật thông tin khách hàng đúng theo yêu cầu

Với một số ưu điểm như trên thì chắc hẳn bạn đã muốn thực hiện các khoản vay từ dịch vụ này rồi phải không ạ.

2. Điều kiện của cơ sở cho vay tiền nhanh

Đối với những cơ sở thực hiện loại hình cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng thì điều kiện cho vay là khá quan trọng. Tuy là những điểu kiện hết sức cơ bản nhưng các bạn cũng nên chú ý

 • Là công dân Việt Nam hay nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân 
 • Đủ năng lực hành vi dân sự, không trong diện vi phạm pháp luật
 • Chứng minh đủ khả năng hoàn trả tiền sau vay
Cho vay tiên nhanh tạ Đà Nẵng
Cho vay tiền nhanh tại đà nẵng – thủ tục nhanh gọn

Như vậy, hầu hết mọi người đều có thể tham gia vay tiền nhanh tại Đà Nẵng. Đối tượng cho vay đa dạng và khá thoải mái trong vấn đề giải ngân đã giúp việc tiếp cận dịch vụ này của người dân trở lên dễ dàng hơn.

3. Thủ tục cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Các bạn sẽ không còn phải đau đầu với các loại giấy tờ hành chính khi tham gia vay tại các cơ sở này. Thủ tục làm hồ sơ vay đã được tối giản hóa hết sức có thể giúp khách hàng thuận tiện hơn trong những giao dịch.

 • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước…
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Hợp đồng vay vốn

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Những giấy tờ khi đưa ra để làm hồ sơ vay vốn cần phải rõ ràng, không nhàu nát và phải các nhân phải chứng minh được quyền sở hữu với những giấy tờ đó. Các cơ sở cho vay chỉ giữ lại bản photo của các giất tờ trên và trả lại bản gốc cho chủ sở hữu.

Với những thông tin như trên thì hẳn rằng bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Đà Nẵng rồi đúng không ạ. Như vậy, mong muốn vay tiền mua nhà hay các dự định của bạn cũng không còn quá xa vời nữa rồi.

Anh Nguyễn (Ảnh: Internet) – vay tiền 3s