Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định vay tiền bằng hình thức này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết nhất về lãi suất và các mức lãi suất khi bạn đọc vay tiền bằng SIM Mobifone.

Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone THẤP, chỉ từ 1,4%
Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Là một hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng “sinh sau đẻ muộn”. Thế nhưng mức độ lan tỏa của vay tiền bằng SIM Mobifone lại nhanh chóng với hàng triệu khách hàng. Bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến hồ sơ vay tiền bằng SIM Mobifone. Bài viết sau sẽ dành riêng cho phần lãi suất.

LÃI SUẤT VAY TIỀN BẰNG SIM MOBIFONE

Hiện nay tất cả các ngân hàng, tổ chức tài chính triển khai vay tiền bằng SIM Mobifone như: OCB, VP Bank, FE Credit… đều áp dụng một mức lãi suất. Mức lãi vay tiền bằng SIM Mobifone này giao động từ 1,4% – 5%.

  • Lãi suất giao động từ 1,4% – 5%

Riêng mức lãi suất này lại được chia làm 2 khung. Khung thứ nhất từ 1,4% đến 2,95%. Khung thứ hai từ 2,95% đến 5%. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy giữa các hồ sơ vay? Chi tiết tiết cụ thể như sau:

1. Mức lãi suất 1,4% đến 2,95%

Đây là mức lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone dành cho những hồ sơ “đẹp”. Tức là khách hàng không có nợ xấu, sở hữu lịch sử tín dụng không trả chậm, không nợ chú ý. Ngoài ra, với những khách hàng vay và thanh toán đúng hạn sẽ được tính thêm điểm tín dụng. Điểm này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lãi suất khoản vay của bạn.

Vay tiền nóng tại Cà Mau
Lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone

Phần lớn các hồ sơ vay sẽ nằm trong mức lãi suất này. So với một hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, không đến nhà thẩm đỉnh, không chứng minh thu nhập… quả thật đây là mức lãi tương đối dễ chịu.

2. Mức lãi suất từ 2,95% đến 5%

Mức lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone này áp dụng với những đối tượng khách hàng từng có lịch sử trả chậm hoặc nợ chú ý. Có thể nói, điểm tín dụng cũng giống như một công cụ đánh giá lòng tin của ngân hàng đối với khách hàng. Chính vì thế, với những khách hàng này, điểm tín dụng thường không được đánh giá cao. Cho nên mức lãi suất cũng có phần cao hơn hồ sơ thông thường.

Mặt khác, ngân hàng cũng cần đảm bảo khả năng thu hồi vốn, tránh nợ xấu. Bạn đã từng trả chậm một lần không có nghĩa là bạn chắc chắc sẽ thanh toán đúng hạn lần thứ hai. Vì vậy, lãi suất cao cũng là cách để ngân hàng tránh gặp phải rủi ro.

Theo đánh giá của chúng tôi, mức lái uất từ 2,95% đến 5% là tương đối cao. Tuy nhiên, bù lại thủ tục, hồ sơ vay đơn giản. Khả năng duyệt khoản vay lại cao hơn nhiều hình thức khác. Nếu không muốn phải chịu mức lãi này, hãy giữ cho mình một lịch sử tín dụng thật đẹp.

Trên đây là thông tin chi tiết về lãi suất vay tiền bằng SIM Mobifone. Ngoài ra, một hình thức vay tương tự khác cũng rất đơn giản về hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Đó là vay tiền bằng SIM Viettel. Mời bạn đọc tham khảo thêm.

Chúc bạn thành công!