Bạn là khách hàng của Viettel tại Bắc Giang và đang có khó khăn về tài chính? Vậy thì bạn có thể tìm hiểu về hình thức vay theo sim Viettel Bắc Giang để giải quyết vấn đề mình đang gặp phải một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cụ thể.

Vay theo sim Viettel Bắc Giang, thủ tục ĐƠN GIẢN, khoản vay LỚN
Vay theo sim Viettel Bắc Giang, thủ tục ĐƠN GIẢN, khoản vay LỚN

Có thể nói hình thức vay tiền bằng sim Viettel khá phổ biến hiện nay. Không ít người đã từng nghe mọi người nói về cách vay tiền này. Tuy nhiên, về chi tiết thì không phải ai cũng hiểu rõ.

VAY THEO SIM VIETTEL BẮC GIANG

Sử dụng sim Viettel để vay tiền là một trong những hình thức vay tín chấp. Bên cạnh các ngân hàng như VP Bank, OCB.. thì các tổ chức tài chính như FE Credit, Home Credit… cũng đã và đang triển khai hình thức vay tiền này.

1. Điều kiện vay theo sim Viettel Bắc Giang

Cũng như các hình thức vay tiền khác hiện nay, bạn phải đáp ứng các điều kiện mà phía cung cấp dịch vụ đưa ra. Tuy nhiên, để được cho vay theo sim điện thoại Viettel thì khách hàng chỉ đáp ứng một số điều kiện đơn giản. Cụ thể:

 • Bạn phải từ 20 tuổi trở lên.
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Sở hữu sim Viettel đang hoạt động.

Lưu ý: Không phải tất cả các sim Viettel đều được duyệt cho cho vay. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì những sim lâu năm, thường nạp thẻ card mệnh giá cao, có thời gian gọi nhiều… thì sẽ dễ được duyệt cho vay hơn.

Nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề sim sử dụng để vay tiền có cần phải là sim chính chủ hay không? Câu trả lời là sim không chính chủ vẫn có thể được xét duyệt để cho vay. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu tại bài viết vay theo sim viettel không chính chủ để biết thêm thông tin chi tiết.

Vay theo sim Viettel Bắc Giang, thủ tục ĐƠN GIẢN, khoản vay LỚN
Vay theo sim Viettel Bắc Giang, thủ tục ĐƠN GIẢN, khoản vay LỚN

2. Thủ tục để được vay theo sim Viettel Bắc Giang

Nếu bạn đủ điều kiện trên thì dù bạn đang ở thành phố Bắc Giang hay là 1 trong 9 huyện thuộc tỉnh Bắc Giang, bạn đầu có thể làm hồ sơ để vay tiền bằng sim Viettel. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân (Đối với những khách hàng đã làm thẻ căn cước công dân thì hoàn toàn có thể sử dụng giống như chứng minh nhân dân).
 • 01 ảnh thẻ 3×4 được chụp gần đây.
 • Bản photo sổ hộ khẩu.

Lưu ý: Đối với sổ hộ khẩu, khách hàng cần phải photo toàn bộ sổ, kể cả trang bìa và những trang chưa được cập nhật thông tin.

3. Lãi suất cho vay theo sim Viettel Bắc Giang

Bên cạnh các vấn đề về điều kiện và thủ tục thì chắc chắn vấn đề lãi suất là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với hình thức vay theo sim thì mức lãi suất được áp dụng đối với từng khách hàng. Tuy nhiên, con số lãi suất vay tiền bằng sim Viettel tại Bắc Giang sẽ dao động ở mức từ 1.4% -5%

Thông thường, mức lãi suất được áp dụng nhiều cho đa số các khách hàng sẽ dao động ở mức từ 1.4% – 2.95%. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại đơn vị cho vay để có thêm thông tin chính xác hơn với từng thời điểm cụ thể.

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

4. Ưu điểm của dịch vụ cho vay theo sim Viettel Bắc Giang

Sự phát triển của dịch vụ cho vay bằng sim Viettel trong thời gian qua tại Bắc Giang đã phần nào thể hiện được rằng đây là một hình thức vay có nhiều ưu điểm. Dịch vụ cho vay theo sim Viettel Bắc Giang còn có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Duyệt vay nhanh, giải ngân trong vòng 24h sau khi duyệt hồ sơ.
 • Khoản vay lớn, có thể lên đến 50 triệu đồng (tùy theo sim và điểm tín dụng của khách hàng).
 • Lãi suất phù hợp và linh động.
 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản.

Ngoài ra, nếu khách hàng không sinh sống tại Bắc Giang mà đang làm việc tại TP. HCM và cũng có nhu cầu vay tiền bằng sim Viettel thì khách hàng có thể tham khảo bài viết vay theo sim Viettel HCM mà chúng tôi đã từng thực hiện.