Vay tiền bằng SIM điện thoại là một hình thức vay được khá nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tín dụng triển khai hình thức vay vốn này, trong đó không thể không kể tới FE Credit. Bài viết hôm nay, Vay tiền 3S sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit nhé!

Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit
Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit – DỄ VAY, hạn mức vay cao

FE Credit là một thương hiệu tài chính nổi tiếng của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Từ khi thành lập, FE Credit luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát triển đưa ra các sản phẩm tín dụng tiện ích, hiệu quả tới người tiêu dùng…

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL FE CREDIT

Tiếp nỗi chuỗi bài về cho vay theo SIM điện thoại, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích về tiện ích, điều kiện, hồ sơ, lãi suất vay của hình thức vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit.

1. Ưu điểm vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit

Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit là một hình thức vay tín chấp nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng. Bởi nó đem lại cho người đi vay những tiện ích vượt trội:

 • Không cần có tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh khoản vay
 • Hỗ trợ vay với hạn mức cao, linh hoạt (tối đa 70 triệu đồng)
 • Thời hạn vay linh hoạt, tùy theo khả năng trả nợ (từ 06 đến 36 tháng)
 • Hồ sơ – Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng
 • Được miễn phí dịch vụ vay vốn
 • Được quyền tất toán bất cứ lúc nào

2. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit

Với các chương trình cho vay vốn, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho người đi vay cũng như lấy cơ sở để thu hồi vốn, các tổ chức tín dụng thường đưa ra những điều kiện tiên quyết mà người đi vay phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ thì mới được duyệt vay.

Khi thực hiện vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit bạn cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống tại địa điểm hỗ trợ cho vay
 • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay (không nhất thiết phải là SIM chính chủ)
 • Đảm bảo không có nợ xấu
 • Đối với trường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được xem xét cho vay
Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit
Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit – DỄ VAY, hạn mức vay cao

Những điều kiện vay qua SIM Viettel tại FE Credit không quá khó để đáp ứng phải không? Nếu như đang có nhu cầu vay vốn theo hình thức này và đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện nêu trên, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ vay thật tươm tất, khoản vay móng muốn sẽ sớm đến tay bạn.

3. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit

Để sớm được duyệt vay, bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ thủ tục sau:

 • Chứng minh nhân dân
 • SIM Viettel được mời vay, kích hoạt và đang sử dụng
 • Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú (photo nguyên cuốn)

4. Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit hiện nay tương đối ổn định. Tùy theo điểm tín dụng của mỗi khách hàng mà FE Credit sẽ áp dụng mức lãi phù hợp. Cụ thể lãi suất vay theo hình thức này đang dao động từ 1,5% – 5%.

 • Lãi suất: 1,5% – 5%

Hiện tại:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Trên đây Vaytien3s.net đã tổng hợp thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit để gửi tới bạn đọc đang quan tâm. Để được hỗ trợ vay với hạn mức cao, cũng như hưởng lãi suất thấp, khi vay vốn, bạn nên sử dụng SIM Viettel đăng ký chính chủ, đã sử dụng khoảng từ 2 năm trở lên.

Hiện nay, ngân hàng OCB cũng đã triển khai hình thức vay vốn theo SIM Viettel. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết “Vay theo SIM Viettel ngân hàng OCB” mà chúng tôi thực hiện gần đây để có thêm lựa chọn vay vốn cho mình.

Trong quá trình thực hiện vay vốn, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn đọc hãy liên hệ tới hotline miễn phí của Vaytien3s.net để được các chuyên gia tài chính tư vấn nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet) – Vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit