Bạn đang dự đinh đi vay vốn ngân hàng, các tổ chức tín dụng? Thế nhưng bạn không có tài sản lớn để đem thế chấp? Bạn băn khoăn không biết liệu chiếc chứng minh thư của mình có thể thực hiện vay vốn hay không? Bài viết về “Vay tiền chỉ cần chứng minh thư” của Vay tiền 3S hôm nay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư
Vay tiền chỉ cần chứng minh thư – khoản vay linh hoạt, giải ngân nhanh

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư là hình thức vay tín chấp được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Bạn chỉ cần có chứng minh thư là sẽ được xem xét duyệt vay nhanh chóng mà không cần bất cứ ai bảo lãnh hay phải có tài sản thế chấp.

VAY TIỀN CHỈ CẦN CHỨNG MINH THƯ

Trong bài viết Vay tiền bằng SIM Mobifone chúng tôi mới thực hiện, bạn có thể thấy rõ được những tiện ích vượt trội của sản phẩm vay. Vậy chỉ với chiếc chứng minh thư, liệu sản phẩm vay có đem lại tiện ích gì cho người đi vay không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Ưu điểm vay tiền chỉ cần chứng minh thư

Sản phẩm vay tiền tín chấp chỉ cần chứng minh nhân dân đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng tham gia. Bởi nó đem lại cho người đi vay những tiện ích vượt trội:

 • Không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh
 • Tiếp cận vốn nhanh chóng, chỉ sau 30 phút duyệt hồ sơ
 • Khoản vay linh hoạt, đa dạng tùy theo nhu cầu
 • Bảm mật an toàn thông tin vay vốn
 • Hồ sơ – thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn, có hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn online
 • Lãi suất ưu đãi, phương thức trả nợ linh hoạt dựa theo khả năng

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư quả là một sản phẩm vay tiện ích. Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền theo hình thức này như: Doctor Dong, Home Credit, Tima,… Mỗi tổ chức cho vay đều có những chính sách vay hết sức hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Vay tiền chỉ cần chứng minh thư
Vay tiền chỉ cần chứng minh thư – khoản vay linh hoạt, giải ngân nhanh

2. Điều kiện vay tiền chỉ cần chứng minh thư

Bạn sẽ được xét duyệt cho vay, nếu đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện phía đơn vị cung cấp sản phẩm vay đưa ra:

 • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hiệu lực
 • Đang đi làm hưởng lương, có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ
 • Không có nợ xấu

3. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền chỉ cần chứng minh thư

Để rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ cũng như giảm bớt việc đi lại nhiều lần, khi thực hiện vay tiền chỉ cần chứng minh thư, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn do tổ chức tín dụng cung cấp
 • Chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hiệu lực

4. Lãi suất vay tiền chỉ cần chứng minh thư

Hiện nay, lãi suất vay vốn chỉ cần chứng minh thư tại các tổ chức tín dụng hết sức ưu đãi và tương đối ổn định, chỉ từ 1,5%.

 • Lãi suất: 1,5%

Tuy nhiên, lãi suất vay vốn thường biến động dựa theo thị trường, số tiền giải ngân, đơn vị cho vay, người đi vay,… Do đó, để nẵm rõ mức lãi tại thời điểm mình thực hiện vay vốn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay để được tư vấn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hình thức vay tiền chỉ cần chứng minh thư bạn cần biết nếu đang có nhu cầu vay theo hình thức này.

Nếu như không có nhiều thời gian đi lại tới các tổ chức cho vay, bạn có thể lựa chọn hình thức vay vốn Online. Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị triển khai hình thức thức vay này. Hãy tham khảo các bài viết: Vay tiền Online Home Credit, Vay tiền Online BIDV, Vay tiền Online Doctor Dong,…mà Vaytien3s.net thực hiện gần đây để hiểu rõ hơn.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện vay vốn, nếu còn băn khoăn, thắc măc, bạn đọc hãy để lại thông tin hoặc liên hệ theo hotline miễn phí của Vaytien3s.com để được các chuyên gia tài chính tư vấn nhé!

Hồng Huế (Ảnh: Internet) – Vay tiền chỉ cần chứng minh thư