Hiện nay nhu cầu sử dụng vốn của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện những khoản vay mình mong muốn. Điều này đã thúc đẩytổ chức tín dụng triển khai dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp phát triển và giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng hơn.

Vay tiền nhanh không thế chấp
Vay tiền nhanh không thế chấp – khoản vay lớn, lãi suất ưu đãi

Hình thức cho vay tiền nhanh không thế chấp được phổ biến rộng rãi ở nhiều thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng.. và nhiều địa phương khác. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách thức, chính sách vay của hình thức vay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều cụ thể trong bài viết sau đây.

CHO VAY TIỀN NHANH KHÔNG THẾ CHẤP

Cho vay tiền nhanh không thế chấp là một hình thức vay mà bạn không cần có bất kỳ tài sản đảm bảo nào. Bạn vẫn sẽ được sở hữu khoản vay theo nhu cầu, đặc biệt là không mất thời gian vào những giấy tờ thủ tục rườm rà, bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng.

1. Ưu điểm cho vay tiền nhanh không thế chấp

Có nhiều tổ chức hay cá nhân cho vay tiền nhanh không thế chấp trên toàn quốc. Nhìn chung, khi vay tiền nhanh không thế chấp, bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm vượt trội sau:

 • Không cần có tài sản thế chấp
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khoản vay
 • Hạn mức vay linh hoạt, dựa theo nhu cầu
 • Thanh toán gốc và lãi, trả gớp linh hoạt theo ngày, tuần tháng
 • Giải ngân nhanh chóng, thục tục vay đơn giản
 • Được phép tất toán khoản vay bát cứ lúc nào và không tình phí phạt
 • Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh

2. Điều kiện vay tiền nhanh không thế chấp

Để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho đôi bên, các đươn vị cho vay thường đề ra những điều kiện nhất định, người đi vay cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ. Điều kiện khi vay tiền nhanh không thế chấp như sau:

Vay tiền nhanh không thế chấp
Vay tiền nhanh không thế chấp
 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có năng lực chịu trách nhiệm hình sự
 • Có thu nhập đảm bảo khả năng trả nợ

Những trường hợp có nợ xấu hoặc hồ sơ bị từ chối bởi ngân hàng vẫn có thể vay tiền nhanh không thế chấp tùy theo chính sách của mỗi tổ chức cho vay. Điều này giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc xoay vốn kinh doanh cho bản thân.

3. Thủ tục cho vay tiền nhanh không thế chấp

Nhằm giúp cho khách hàng sớm giải quyết những vấn đề tài chính, các đơn vị cho vay tiền nhanh không thế chấp đều đã tối giản hóa  những giấy tờ thủ tục vay. Khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/ căn cước công dân hoặc bằng lái xe
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện/ nước/ internet…
 • Chứng minh công việc thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất (đối với trường hợp có thể chứng minh thu nhập)

Các loại giấy tờ trên phải đảm bảo chính chủ không nhàu nát hay có dấu hiệu tẩy xóa. Những giấy tờ không chính chủ cần kèm theo chứng từ xác minh quyền sở hữu mới được chấp thuận cho vay.

4. Lãi suất cho vay tiền nhanh không thế chấp

Cũng giống như các hình thức vay tiền nóng, vay tiền online, vay theo SIM,… lãi vay tiền nhanh không thế chấp hiện nay cũng rất ưu đãi. Tùy theo từng khoản vay, các tổ chức sẽ áp dụng mức lãi phù hợp.

 • Lãi suất: 1,5% – 5,5%

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Để biết thêm chi tiết chính xác về lãi tại từng thời điểm, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay để được tư vấn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện các khoản vay khác ngoài vay tiền không thế chấp như vay tiền theo sim diện thoại hoặc vay tiền nóng. Bạn đọc có thể tham khỏa một số thông tin qua các bài viết trước đó của chúng tôi như vay tiền bằng sim điện thoại viettel để biết chi tiết nhất.

Chúc các bạn thành công!