Bạn đang có nhu cầu vay tiền tại một số tỉnh thành khu vực bạn sinh sống.Dịc vụ hỗ trợ tài chính mọc lên khá nhiều khiến bạn bối rối không biết nên chọn loại hình nào để có thể vay vốn nhanh và an toàn. Kì này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin về dịch vụ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh vô cùng tiện lợi.

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh
vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh – thủ tục nhanh chóng, nhận tiền liền tay

Vay tiền theo hộ khẩu mang lại nhiều thuận lợi cho các bạn đang sinh sống tại một số thành phố như Hà Nội, TP HCM hay các địa phương khác trên cả nước. Loại hình  này có nhiều điển nổi bật, dưới đây là một số ưu điểm khi thực hiện các giao dịch đối với khách hàng có hộ khẩu tỉnh.

VAY NÓNG HỘ KHẨU TỈNH

Với nhiều ưu điểm nổi trội và tiện ích mà dịch vụ vay tiền theo hộ khẩu tỉnh mang lại đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết được khó khăn tài chính của mình. Các bạn có thể thực hiện vay tiền mua nhà hoặc chi trả cho những khoản chi tiêu của mình rất dễ dàng.

1. Ưu điểm vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Các loại hình hỗ trợ tài chính như vay tiền bằng sim viettel, vay thế chấp, vay nóng… mang lại một số thuận lợi nhất định cho khách hàng khi vay. Tuy nhiên, vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh có những ưu điểm vượt trội như:

 • Bất kì ai  có hộ khẩu tại tỉnh thành phố nơi bạn muốn vay tiền cũng được duyệt vay tiền
 • Thủ tục hồ sơ nhanh gọn
 • Thời gian chủ động theo khách, có tiền nhanh, tất toán mọi thời điểm
 • Lãi suất ưu đãi, khoản vay lớn

Như vậy, bạn không cần phải lo lắng suy nghĩ xoay vốn ở đâu mà chắc chắn vay nóng bằng hộ khẩu tỉnh sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh nhất có thể.

2.Điều kiện vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Bạn là người có hộ khẩu tỉnh thành phố nơi bạn sinh sống tuy nhiên bạn đã từng vay vốn ngân hàng và có nợ xấu… bạn không có bất kì tài sản gì để vay thế chấp, vì vậy bạn không biết mình có là đối tượng được vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh hay không?

Vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh
vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh – thủ tục nhanh chóng, nhận tiền liền tay
 • Bạn đang sinh sống, làm việc, có hộ khẩu tại một tỉnh thành tại Việt Nam
 • Có CMT và Sổ Hộ Khẩu bản gốc
 • Có Hợp đồng lao động, hoặc hoá đơn điện nước nếu có…
 • Bạn có khả năng thanh toán khoản nợ

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thông tin về nhiều hình thức vay khác như: vay tiền nóng chỉ cần CMNDvay tiền theo lương, vay tiền theo sim điện thoại… mà chúng tôi cập nhật trước đó.

3. Thủ tục vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Nếu các hình thức vay tín dụng khác khiến bạn mất nhiều thời gian làm thủ tục giấy tờ mà không chắc đã được vay tiền thì vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh áp dụng thủ tục hồ sơ rất nhanh gọn dễ dàng bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Chứng Minh Nhân Dân ,Bằng Lái Xe, Sổ Hộ Khẩu bản gốc
 • Hợp đồng lao động, hóa đơn Điện hoặc Nước nếu có
 • Sổ lương, hợp đồng bảo hiểm…

Sau khi xác định được mình thuộc đối tượng được vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh và đã có đủ giấy tờ trên tay. hãy liên hệ ngay tới các cơ sở thực hiện hỗ trợ vốn trên địa bàn bạn sinh sống để được vay tiền nhanh chóng.

4. Lãi suất vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh

Mức lãi suất của các ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ tài chính ở các tỉnh thành khác nhau áp dụng những khá khác nhau. Thường sẽ dao động trong khoảng từ 1,5-6%

 • Lãi suất: 1.5% -6%

Có thể thấy hình thức vay tiền ngân hàng bằng hộ khẩu đang là một trong những sản phẩm hỗ trợ tài chính được ưa chuộng nhất hiện nay. Ưu điểm của dịch vụ này là thủ tục nhanh chóng, số tiền khá cao, thời hạn vay dài

Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào mà có nhu cầu cần tiền gấp đều có thể thực hiện khoản vay tại địa bàn tỉnh mình. Mong rằng với những thông tin trên các bạn sẽ sớm giải quyết được khó khăn của mình.

Với khách hàng muốn vay số tiền lớn hơn, lãi suất ưu đãi hơn có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền trả góp tại Hà Nộđang được rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ triển khai với khoản vay rất lớn.

Chúc các bạn thành công!

Anh Nguyễn (Ảnh: Internet)  – vay tiền 3s