Trong bài viết kì trước, chúng tôi đã cung cấp tới các bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm vay tiền không cần thế chấp. Kì này vaytien3s xin tiếp tục gửi tới các khách hàng thông tin về một sản phẩm vay tín dụng mới với nhiều ưu điểm đang được nhiều người trên cả nước quan tâm. Đó là hình thức vay tiền nóng không cần hộ khẩu.

Vay tiền nhanh không cần hộ khấu
Vay tiền nóng không cần hộ khẩu – thông tin lãi suất chi tiết

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tài chính mọc lên khiến cho khách hàng hoang mang không biết chọn loại hình nào để đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, bài viết về thông tin vay tiền nóng không cần hộ khẩu sau đây chắc hẳn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm được cơ sở uy tín đó ạ.

VAY TIỀN NHANH KHÔNG CẦN HỘ KHẨU

Đây là sản phẩm vay nóng đang phát triển nhất tại rất nhiều thành phố như Hà Nội, Tp HCM…. Hãy cùng chúng tôi xem xét những điều kiện cũng như ưu điểm của loại hình hỗ trợ tài chính này nhé.

1 Điều kiện vay nóng không cần hộ khẩu

Các sản phẩm vay tín dụng hiện nay đều yêu cầu bạn có giấy tờ chứng minh thân nhân như CMT/Thẻ căn cước bản gốc nhưng không bắt buộc cần hộ khẩu. Khác hàng hãy chú những điều kiện dưới đây để có thể dẽ dnafg sử dụng được dịch vụ này

  • Tuổi từ 18-60 tuổi
  • Bạn có CMT/Thẻ căn cước, bằng lái xe bản gốc
  • Có hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Bạn có khả năng thanh toán khoản nợ
  • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không trong diện vi phạm pháp luật

Những điều kiện trên đã được các cơ sở tối giản đi rất nhiều. Đây chính là cơ hội để tất cả những ai đang có kế hoạch vay vốn kinh doanh, mua xe, trả nợ… nhanh chóng có được khoản vay và giải quyết được khó khăn của mình.

Vay tiền nhanh không cần hộ khấu
Vay tiền nóng không cần hộ khẩu – thông tin lãi suất chi tiết

2.  Thủ tục vay tiền nóng không cần hộ khẩu

Nếu bạn là đối tượng đủ điều kiện để vay tiền nóng không cần hộ khẩu, thì bước tiếp theo bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • CMT và bằng lái xe bản gốc
  • Sổ lương, Hợp đồng lao động…

Đối với các loại giấy tờ sử dụng cho mục đích vay vốn thì các bạn cần phải có xác minh chính chủ cho từng loại giấy tờ và không được rách nhàu. Điều này sẽ giúp quá trình hoàn thiện hồ sơ vay tiền của các bạn nhanh hơn rất nhiều.

3. Lãi suất vay tiền nóng không cần hộ khẩu

Lãi suất là một trong những điều mọi khách hàng quan tâm khi vay tiền. Vay tiền nóng không cần sổ hộ khẩu áp dụng mức lãi khá linh động. Tùy thuộc vào từng khoản vay mà mức lãi suất sẽ dao động khác nhau

  • Lãi suất: khoảng 2-5%/tháng

Chú ý: Thông tin lãi suất chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động tùy theo số tiền giải ngân, hình thức vay… để cso thông tin lãi suất cụ thể nhất khsach hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp dịch vụ vay.

Mong rằng với những thông tin như trên thì bạn đọc có thể biết rõ hơn về dịch vụ vay tiền nóng không cân hộ khẩu cũng như chọn cho mình được cơ sở uy tín nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đọc muốn sử dụng các dịch vụ vay khác như vay tiền tín chấp tại BIDV thì có thể tham khảo ở bài viết kì trước của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Anh Nguyễn (Ảnh: Internet) – Vay tiền 3s