Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần vốn gấp. Một trong những cách giải quyết nhanh chóng đó là bạn có thể tham gia vay nóng. Để hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ vay tiền nóng không cần thế chấp.

Vay tiền nóng không cần thế chấp
Vay tiền nóng không cần thế chấp – thủ tục nhanh gọn, điều kiện đơn giản

Nếu tham gia vay vốn tại các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, Sacombank… thì nhất định bạn cần phải có tài sản đảm bảo hoặc có thể phải thế chấp tài sản. Tuy nhiên khi tham gia vay nóng thì bạn có thể áp dụng đựuc hình thức vay không cần thế chấp

VAY TIỀN NÓNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP

Không phải bất kì khi nào bạn cũng có sẵn sổ hộ khẩu hay một số loại giấy tờ để thực hiện vay vốn ngân hàng. Chính vì vậy mà loại hình vay tiền nóng không thế chấp là một giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

1 Ưu điểm vay nóng không cần thế chấp

Cũng giống như các dịch vụ vay nóng tại một số địa phương như vay nóng tại An Giang thì dịch vụ vay nóng không cần thế chấp cũng có rất nhiều ưu điểm nổi trội như

 • Giao dịch nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ
 • Lãi suất linh động và có thể thỏa thuận với chủ cơ sở
 • Thời hạn vay tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Vay bao lâu tính lãi tới đó

2 Điều kiện vay nóng không cần thế chấp

Điều kiện để tham gia vay nóng không cần thế chấp cũng khá đơn giản. Các cơ sở làm dịch vụ này đã tối giản hóa rất nhiều điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận loại hình dịch vụ này hơn.

Vay tiền nóng không cần thế chấp
Vay tiền nóng không cần thế chấp – thủ tục nhanh gọn, điều kiện đơn giản
 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đủ năng lực hành vi dân sự
 • Đảm bảo hoàn trả tiền sau khi vay

Với những điều kiện đơn giản như vậy thì hầu hết các khách hàng đều có thể tham gia vay tiền nóng không thế chấp. Hơn nữa, các cơ sở cho vay còn chấp nhận những đối tượng có hồ sơ bị từ chối hay vẫn đang nợ ngân hàng.

3. Thủ tục vay tiền nóng không cần lãi suất

Những ưu điểm nổi bật và điều kiện vay tiền đơn giản đã giúp khách hàng có thiện cảm hơn với dịch vụ này. Cùng với đó là thủ tục để làm hồ sơ vay tiền nóng cũng không quá phức tạp.

 • Giấy tờ tùy thân (bản gốc và bản chính)
 • thẻ sinh viên nếu đang la sinh viên
 • Bảng lương hoạc giấy tờ liên quan để  làm chứng minh thu nhập

4 Lãi xuất vay tiền nóng không cần thế chấp

Như đã nói ở trên thì lãi suất của loại hình này khá linh động và phụ thuộc vào từng khoản cay của khách hàng

 • Lãi suất: 3% đến 7%

Lưu ý: đấy chỉ là mức lãi suất tham khảo mà chúng tôi đưa ra giúp bạn đọc có thêm thông tin. Các bạn có thể thỏa thuận trực tiếp với chủ cơ sở cho vay để nhận được mức lãi suất phù hợp với mình.

Mong rằng với những thông tin như trên sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về dịch vụ vay tiền nóng không cần thế chấp. Ngoài ra, đối với những bạn vẫn muốn thực hiện vay tiền tại các ngân hàng thì vẫn có thể tham khảo hình thức vay tín chấp ngân hàng ACB mà chúng tôi đã từng đề cập.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Anh Nguyễn – vay tiền 3s