Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính nhưng chưa có cách nào giải quyết. Việc vay vốn tại các ngân hàng lại yêu cầu quá nhiều thủ tục khắt khe. Vậy ngay sau đây, vaytien3s sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn này qua những thông tin về dịch vụ vay tiền nóng tại TP HCM nhé.

Vay tiền nóng tại Tp HCM
vay tiền nóng tại TP HCM – lãi suất chỉ từ 0,5%

Tại Tp HCM hiện nay xuất hiện rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ tài chính khác nhau. Trong đó, vay tiền nóng tại TP HCM đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

VAY TIỀN NÓNG TẠI TP HCM

Trong những bài viết kì trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về hình thức vay tiền trả góp hàng tháng. Vậy còn thông tin về vay tiền nóng tại Tp HCM thì sao? bạn đã biết gì về điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất của dịch vụ này?

1. Điều kiện vay tiền nóng tại Tp HCM

Để có thể thực hiện vay nóng tại Tp HCM thì các bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện mà các cơ sở này đưa ra. Mặc dù chỉ là một số điều kiện hêt sức đơn giản nhưng các bạn cũng nên chú ý.

  • Là công dân Việt Nam hay nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có đầy đủ năng lực hành vị dân sự
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân 
  • Đủ khả năng và đảm bảo thanh toán nợ đúng thời hạn hợp đồng.

2. Thủ tục vay tiền nóng tại Tp HCM

Khi thực hiện vay tiền dù là vay tại các ngân hàng lớn hay vay nóng tại các cơ sở tư nhân thì điều đặc biệt quan trọng đó là hồ sơ vay. Các bạn cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cho chủ cơ sở để hoàn thiện hồ sơ và kí kết hợp đồng

Vay tiền nóng tại Tp HCM
vay tiền nóng tại TP HCM – lãi suất chỉ từ 0,5%
  • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cước…(bản photo và bản gốc để đối chứng)
  • Hợp đồng lao động/bảng lương (để chứng minh khả năng thanh toán sau vay)
  • Hợp đồng vay tiền nóng (thỏa thuận giữa hai bên)

Các loại giấy tờ kèm theo phải là giấy tờ chính chủ, rõ ràng không rách nát. Trước khi kí hợp đồng vay vốn thì các bạn nên đọc rõ các thông tin nếu trong hợp đồng như lãi suất, thời hạn vay, số tiền vay….

3. Lãi suất vay tiền nóng tại Tp HCM

Lãi suất hiện tại của một số các cơ sở vay tiền nóng tại Tp HCM thưởng rất linh động.

  • Lãi suất từ 0,5% đến 1,5%

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng khoản vay cũng như thời hạn vay mà mức lãi suất đưa ra cũng khsac nhau. Thúc tế, các bạn có thể thỏa thuận với chủ cac cơ sở cho vay để nhận được mức lãi suất phù hợp nhất.

Mong rằng với những tông tin trên đã giúp bạn hình dung rõ hơn về hình thực vay nóng tại Tp HCM. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn đọc có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng các hình thức vay khác như vay tiền theo SIM điện thoại thì cũng có thể tìm hiểu các thông tin trong bài viết vay tiền theo SIM Viettel HCM mà chúng tôi đã đăng tải.

Chúc các bạn thành công!

Anh Nguyễn (Ảnh: Internet) – vay tiền 3s