QUAN TRỌNG: Vaytien3s.net là website cung cấp thông tin. Khoản vay của bạn được thẩm định và giải ngân bởi ngân hàng. Chúng tôi không có trách nhiệm - nghĩa vụ và quyền hạn thẩm định - giải ngân. Nếu bạn không đủ điều kiện vay sẽ bị từ chối theo điều kiện vay mà ngân hàng cung cấp. Vui lòng tham khảo chi tiết về điều kiện - hồ sơlãi suất và phí (nếu có) của khoản vay. Chúng ở các mục 1-2-3 trong bài viết.

Bạn ở Huế đang có nhu cầu vay tiền gấp để giải quyết nhanh chóng công việc cá nhân. Đừng quá lo lắng bởi dịch vụ cho vay tiền trả góp tại Huế trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền này.

Vay tiền trả góp tại Huế
Vay tiền trả góp tại Huế

Trước hết bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thế nào là vay tiền trả góp và vay tiền theo hình thức này được áp dụng lai suất ra sao, hình thức trả nợ như thế nào nhé!

VAY TIỀN TRẢ GÓP TẠI HUẾ

Vay tiền trả góp nói chung và vay trả góp tai Huế nói riêng được cho là một trong những hình thức vay tối ưu nhất hiện nay. Bởi nó cải thiện được một cách đáng kể trình tự, thủ tục vay vốn khi thực hiện vay ở ngân hàng đồng thời cũng được coi như là một giải pháp vay không cần chứng minh thu nhập.

1. Thế nào là vay tiền trả góp tại Huế

Bạn thường xuyên nghe thấy cụm từ “vay trả góp” hay “mua trả góp” nhưng bạn đã hiểu rõ về loại hình vay vốn này hay chưa? Dưới đây là một khái niệm tương đối đầy đủ và hoàn thiện của hình thức vay trả góp nói chung:

Vay trả góp là một cách thức vay tiền mà với hình thức này khách hàng vay phải trả nợ gốc và lãi vào cùng 1 thời điểm. Số tiền mà khách hàng phải trả ở mỗi kỳ là giống nhau. Kỳ hạn thông thường là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Tùy thuộc vào từng khoản vay mà ngân hàng, tổ chức quy định kỳ hạn trả nợ phù hợp.

Ví dụ: 

 • Vay 10 triệu đồng
 • Lãi suất 20% cho cả thời kỳ vay,
 • 6 kỳ hạn trả, mỗi kỳ 2 tháng.

Nợ gốc là 10 triệu đồng và lãi suất là 10 triệu x 20% = 2 triệu đồng. Tổng số tiền phải trả là 12 triệu đồng. Mỗi kỳ hạn trả là (12 triệu : 6 kỳ) = 2 triệu đồng.

Các bên hoàn toàn được thỏa thuận mức lãi suất áp dụng cũng như ngày cụ thể thanh toán nợ gốc và lãi cố định.

Hiện tại có nhiều đơn vị tổ chức tín dụng như: Home Credit, FE Credit; hay các ngân hàng như: VP Bank, OCB, MB Bank… cung cấp khoản vay theo hình thức này có:

 • Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.
 • Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

2. Các hình thức vay tiền trả góp tại Huế

Có 2 hình thức vay trả góp tại Huế, đó là:

Vay tiền trả góp trực tiếp tại ngân hàng, tổ chức tín dụng: bằng hình thức vay này, khách hàng có rất nhiều cách để tiếp cận đó là bằng cách vay qua lương chuyển khoản, vay qua hợp đồng tín dụng, vay qua hợp đồng bảo hiểm…

Vay tiền qua hình thức mua hàng hóa trả góp tại các cửa hàng liên kết với ngân hàng như Điện máy xanh, Điện máy Trần Anh… Với cách này khách hàng mua hàng hóa như tivi, máy giặt, tủ lạnh nhưng không trả đầy đủ tiền giá trị của hàng hóa mà yêu cầu vay trả góp. Lúc này, tùy thuộc vào những điều khoản trong hợp đồng giao kết tự nguyên giữa cá nhân và tổ chức bán hàng.

Vay tiền trả góp tại Huế
Vay tiền trả góp tại Huế

Mức lãi suất khi vay tiền ở các trung tâm thương mại thì mức lãi suất cao hơn hẳn so với vay trả góp thông thường.

3. Ưu điểm khi vay tiền trả góp tại Huế

Mỗi hình thức vay vốn lại có những ưu điểm riêng thu hút những đối tượng khách hàng khác nhau. Và hình thức vay tiền trả góp tại Huế cũng vậy. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà hình thức này đem lại cho khách hàng vay vốn:

 • Khách hàng tuyệt đối không cần phải thế chấp tài sản;
 • Không mất nhiều thời gian để làm thủ tục, hồ sơ vay vốn;
 • Được tư vấn miễn phí khi thực hiện vay vốn;
 • Không phát sinh phí phụ khi vay vốn;
 • Lãi suất ưu đãi và rất cạnh tranh

4. Các quận/huyện triển khai vay tiền trả góp tại Huế

Hiện nay dịch vụ vay tiền nói chung và vay tiền trả góp nói riêng tại Huế rất phát triển. Hầu như dịch vụ này đã được phủ sóng tại các địa phương của Huế. Dưới đây là những địa phương mà khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vay trả góp:

 • Thành phố Huế
 • Thành phố Phong Điền
 • Huyện Quảng Điền
 • Thị xã Hương Trà
 • Huyện Phú Vang
 • Huyện Hương Thủy
 • Huyện Phú Lộc
 • Huyện Nam Đông
 • Huyện A Lưới

Từ những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng bạn đọc sớm tiếp cận được khoản vay và sử dụng vốn hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thông tin về vay trả góp ở các địa phương khác trên cả nước như ở Hà Nội, Nghệ An, Thái Bình… Nếu bạn đọc có nhu cầu hãy truy cập vào link bài viết Vay tiền trả góp tại Hà Nội, Vay tiền trả góp ở Thái Bình…

Nếu có những thắc mắc gì về hình thức vay vốn này, bạn đọc hãy để lại câu ỏi ở cuối bài viết để được các chuyên gia tài chính giải đáp.

Tố Như (Ảnh: Internet) – Vay tiền trả góp tại Huế